Den led duong pho bestlight

 

den led pha bestlight

 

den duong pho chip My

  den led xuong UFO bestlight

  den led duong pho bestlight

  den led pha cao cap bestlight

  Den led tuyp bestlight

  den led downlight bestlight

  den led tiet kiem dien

Thông tin chi tiết
Mua đèn led ở đâu

hướng dẫn các bạn mua đèn led ở đâu

Mua đèn led ở đâu

đó là câu hỏi mà bất cứ ai đang, sắp và sẽ hoàn thiện nhà đều phải băn khoăn đặt câu hỏi.

Vậy mua đèn led ở đâu?

Để giúp các bạn trả lời được câu hỏi này Công ty CP đèn Led Việt Nam xin đưa ra những phân tích sâu hơn về đèn led để các bạn có thể tìm được nơi mua hợp lý nhất.

Dần dần đèn led sẽ thay thế hoàn toàn đèn truyền thống và trên thị trường đèn led bán tràn lan với đủ loại, từ cực rẻ đến cực đắt.... Khách hàng không làm sao phân biệt được.

Sau đây là những phân tích về đèn led:

+ Điều quan trọng nhất về đèn led là những mẫu thiết kế đèn, mỗi đơn vị sản xuất đều có những mẫu thiết kế đèn riêng và mẫu đèn cũng thay đổi theo thời gian (Hiện nay có hàng nghìn nhà máy lớn nhỏ sản xuất đèn led -> có hàng nghìn mẫu đèn khác nhau). Có mẫu đèn mới thì mẫu cũ lại lạc hậu và gần như không bán được nên các nhà bán lẻ (cửa hàng điện...) cũng không nhập mẫu cũ làm gì cả.

Đèn led khác đèn truyền thống là Chip LED (bóng) gắn liền với vỏ đèn nên khi cháy bóng (chip led) là phải thay toàn bộ đèn, còn đèn truyền thống nếu cháy bóng chỉ việc mua bóng khác và thay vào là OK. Đồng thời đèn Led cũng có rất nhiều mẫu hơn đèn truyền thống

Như vậy khi bạn chọn mua một mẫu đèn nào đó thì khi mẫu đèn đó bị hỏng bạn phải ra đúng cửa hàng bán cho bạn để mua đèn về thay thế (vì thường chỉ ở đấu mới có mẫu mà bạn đang dùng, tất nhiên vẫn có cửa hàng khác bán cùng mẫu đèn của bạn nhưng rất khó tìm...)

Với tuổi thọ đèn cao, chẳng hạn sau 2-3 năm mới có 1 -2 cái đèn bị hỏng, bạn ra cửa hàng trước bạn mua đèn chắc gì đã còn loại đèn bạn đã mua vì mẫu đó đã lạc hậu rồi (cửa hàng thì mẫu nào đắt hàng thì họ nhập và nhập từ rất nhiều nhà cung cấp...) và như vậy có khi bạn phải thay toàn bộ đèn led cho đồng bộ...quá lãng phí và mất thời gian.

Chính vì vậy để tránh lãng phí và yên tâm khi mua đèn nên chọn các đơn vị cung cấp đèn Led chuyên nghiệp, họ đặt hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất đèn nên nguồn hàng họ chủ động hơn, mẫu nào bạn cần cũng có. Hơn nữa những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp họ am hiểu sâu hơn về đèn Led chứ không đơn thuần là bán hàng. Dù 5-7 năm đèn bạn hỏng bạn vẫn có thể mua được đúng loại đấy về thay thế.

Không nên mua tại các cửa hàng bán đủ mọi thứ vì họ không phải là đơn vị phân phối hàng trực tiếp và họ lấy hàng từ rất nhiều nguồn nên không thể kiểm soát được chất lượng. Hơn nữa cửa hàng bán đồ điện thường không am hiểu về ký thuật mà họ chỉ chú trọng vào bán hàng và lợi nhuận, hàng càng rẻ họ bán càng được nhiều và đương nhiên lợi nhuận trước mắt sẽ cao. 

+ Thứ hai là chế độ bảo hành:

Tuyệt đối không nên mua các loại đèn led bảo hành 1 năm. Bạn nghĩ mà xem nếu hàng chất lượng tốt thì tối thiểu tuổi thọ của đèn cũng đạt 30000 giờ, nếu 1 ngày bạn bật 24 tiếng thì cũng phải chạy được 1250 ngày = trên 3 năm vậy sao bảo hành có 1 năm.

Chế độ bảo hành phải là 1 đổi 1 tức là nếu đèn hỏng phải đổi các mới chứ không nên sửa chữa vì nếu chẳng may trong phòng có vài cái bị hỏng gọi họ đến bảo hành họ mang đèn về sửa, nhà bạn sẽ trông như thế nào? tối om! và biết khi nào họ sửa xong, chất lượng sửa sẽ được bao lâu?...

Hàng chất lượng tốt bảo hành tối thiểu là 2 năm và phải là 1 đổi 1.

+ Thứ 3 là: Bạn nên cân nhắc trước khi mua đèn, đừng quá ham rẻ mà lại thành đắt. Tiền đèn trong nhà bạn thực ra quá nhỏ so với số tiền bạn xây nhà.

Nếu cần tư vấn thêm về đèn led, hãy alo cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: Mr. Hưởng: 0912185632

Denledmh.com - beslight.vn

 

Giỏ hàng

Có 0 Sản phẩm
Tổng: 0 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến

den led bestlight

ĐT: 0437 918 575    

Mr. Minh:    0912 247 690

Sơ đồ đường đi

Lượt truy cập


 den led nha xuong chip Cree - My

 

den led downlight bestlight

 

den led xuong UFO Bestlight