Den led duong pho bestlight

 

den led pha bestlight

 

den duong pho chip My

  den led xuong UFO bestlight

  den led duong pho bestlight

  den led pha cao cap bestlight

  Den led tuyp bestlight

  den led downlight bestlight

  den led tiet kiem dien

Thông tin chi tiết
Đèn led - Giải pháp tối ưu cho tiết kiệm điện

Dùng đèn led sẽ tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, an toàn...

Đèn led - tiết kiệm điện

   Hệ thống điện nói chung và hệ thống chiếu sáng nói riêng là linh hồn của tòa nhà, không thể thiếu được. Trong một ngôi nhà, bên cạnh các thiết bị tiêu thụ điện lớn như Điều Hòa, Bình nóng lạnh, tivi...thì chiếu sáng cũng tiêu thụ một lượng điện tương đối lớn. Trong đó, hệ thống đèn giao thông, đèn đường và đặc biệt là các đèn chiếu sáng trong các nhà máy, xí nghiệp đang tiêu thụ một lượng điện khá lớn, vì thế, hướng quan trọng để tiết kiệm điện chiếu sáng chính là sử dụng các thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, những kỹ thuật chiếu sáng mới, công nghệ cao, năng lượng điện tiêu thụ ít hơn nhiều nhưng hiệu quả chiếu sáng không giảm (Better Lighting for Energy Saving). Đó là ứng dụng chiếu sáng bằng LED (Light emiting diode).

den led giao thong

  Theo nhận định của các chuyên gia trên thế giới, giai đoạn này là giai đoạn cách mạng về nguồn sáng với công nghệ LED. Nguồn sáng LED đang thay thế dần tất các nguồn sáng truyền thống hiện nay, kể cả bóng đèn cao áp đang sử dụng phổ biến trong chiếu sáng giao thông hay đèn compack tiết kiệm điện đang được sử dụng phổ biến.

  Trước đây LED vốn được biết đến là công nghệ cao cấp và đắt tiền bởi đa số người tiêu dùng đều chỉ mới nhìn ở góc độ chi phí đầu tư ban đầu, nhưng chưa xét đến những hiệu quả xa hơn, sâu hơn nhờ những tính năng vượt trội của LED như:

   + Hiệu suất chiếu sáng của đèn LED đang tiến triển vượt trội, hiện nay đã lớn hơn bóng cao áp cùng tính năng trên 20%-30%.

   + Nhờ tính năng định hướng tốt (chiếu sáng tập trung vào các đối tượng cần được chiếu sáng - các đèn truyền thống chiếu sáng về mọi phí), các bộ đèn LED được chế tạo chính xác từ những nhà sản xuất danh tiếng sẽ nâng được hệ số sử dụng năng lượng ánh sáng, tăng khả năng tiết kiệm năng lượng thêm ít nhất 10%-20%.

   + Không chứa các chất độc hại cho môi trường

   + Tỏa nhiệt ít nên sẽ tiết kiệm chi phí điện cho hệ thống điều hòa không khí

   + LED là công nghệ điện tử, khác với các nguồn sáng truyền thống, do đó có thể dễ dàng áp dụng các tiến bộ từ công nghiệp điện tử để nâng cao khả năng quản lý, điều khiển các hệ thống chiếu sáng một cách thông minh, giảm chi phí duy tu bảo dưỡng và tiết kiệm năng lượng chung trên 15%.

   + Chính nhờ những yếu tố trên mà một hệ thống chiếu sáng ứng dụng LED có thể làm giảm tổng điện năng tiêu thụ so với hệ thống chiếu sáng cao áp hiện nay trong chiếu sáng giao thông trên 40%, góp phần giảm khí thải nhà kính (CO2), giảm hiện tượng “trái đất nóng dần”, chống lại sự biến đổi khí hậu, tiết kiệm nguồn tài nguyên hóa thạch đang cạn kiệt.

   + Ngoài ra, nguồn sáng LED thân thiện với môi trường sống vì không có chứa tia tử ngoại, hơn nữa nhờ vào tuổi thọ rất cao, vật liệu chế tạo lại không có thủy ngân (Hg), nên LED làm giảm mức độ ô nhiểm môi trường trong suốt thời gian hoạt động cũng như trong quá trình thải hồi và tái chế sau này.

   + Về tính toán tài chính, hiệu quả đầu tư trong một số dự án chiếu sáng giao thông, chúng tôi đã xem xét và mặc dù chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống LED cao, nhưng kết quả thu được cho thấy thời gian hòa vốn giữa hai phương án chiếu sáng với bóng đèn cao áp và với bóng LED từ 3 đến 10 năm, tùy thuộc vào quy mô của dự án. Đó là chưa kể với hiệu quả năng lương vượt trội, chiếu sáng giao thông bằng LED còn làm giảm áp lực về nhu cầu đầu tư cho hệ thống năng lượng của quốc gia.

   Từ những ưu điểm vượt trội này, công nghệ chiếu sáng bằng LED đang trở thành hướng tiết kiệm năng lượng quan trọng trong chiếu sáng của nhiều quốc gia.

    Điển hình như ở Ý, Hàn quốc, và một số quốc gia khác đã sử dụng 100% đèn LED trong chiếu sáng giao thông. Đồng thời, có rất nhiều khoản đầu tư lớn đang được chi cho nghiên cứu và cải tiến LED để tăng độ sáng của LED và hạ giá thành.

    Song, nếu nói đến tiết kiệm năng lượng một cách vĩ mô, thì ứng dụng công nghệ LED trong chiếu sáng giao thông và nhà xưởng, văn phòng có lẽ là phương pháp tối ưu nhất, cho chiến lược lâu dài. Vì vậy tương lai của nguồn sang Led – tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường phụ thuộc vào tầm nhìn của các nhà hoạch định chiến lược, các cơ quan cấp cao, các chính sách hỗ trợ từ phía nhà nước và sự mạnh dạn thay áo mới cho hệ thống chiếu sáng giao thông cả nước.

http://denledmh.com

http://bestlight.vn

Giỏ hàng

Có 0 Sản phẩm
Tổng: 0 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến

den led bestlight

ĐT: 0437 918 575  

Mr. Hưởng: 0912 185 632  

Mr. Minh:    0912 247 690

Sơ đồ đường đi

Lượt truy cập


 den led nha xuong chip Cree - My

 

den led downlight bestlight

 

den led xuong UFO Bestlight